Giới thiệu

VIETFLIGH.VN là là một webblog cá nhân được hoạt động từ ngày 01/6/2017 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Trần Trung Việt

Mục tiêu hoạt động

Đầu tiên, VIETFLIGH.VN hoạt động như 1 cổng thông tin điện tử cá nhân cung cấp các kiến thức về hàng không, công nghệ: Communication, Navigation and Surveillance/Air Traffic Management (CNS/ATM).
Ngoài ra, VIETFLIGH.VN cũng cung cấp các thông tin, các bài hướng dẫn liên quan đến các lĩnh vực công nghệ khác như: máy tính, hệ thống mạng, hoặc các nghiên cứu đã được công khai khác.
Mục tiêu chính của VIETFLIGH.VN được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời VIETFLIGH.VN luôn hoan nghênh và luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp, chia sẻ của thành viên để VIETFLIGH.VN thêm phần đa dạng và phong phú hơn.

Tôn chỉ hoạt động

VIETFLIGH.VN hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:
Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với VietFlight.vn. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

VietFlight.vn cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Thu nhập

Để VietFlight.vn hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cảm kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại VietFlight.vn. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored” hoặc “QC” ở tiêu đề bài viết.
Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của VietFlight.vn, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ bạn bè hoặc đối tác, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

Ý kiến đóng góp xin gửi về: [email protected]

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Chuyển đến thanh công cụ